Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt cho những bạn thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với điều kiện đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh.

 • Danh sách các trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học
 • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019
 • Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong mấy năm?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Y dược của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội ban hành, cũng như nhằm đáp ứng được yêu cầu chuẩn đầu vào của khối ngành Y Dược trình độ Cao đẳng với chất lượng cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một ngành nghề nào.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để để đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học với những kỳ học lý thuyết và thực hành song song.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không mắc tiền tiền sự hay trong thời gian thi hành án.

Với những điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản như trên, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành những tân sinh viên chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 tại trường để thực hiện ước mơ của mình.

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 các ngành:Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường có thể để đăng ký xét tuyển bất kỳ thời gian nào trong năm bởi vì nhà Trường tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh. Lưu ý: Hạn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối cùng đến trước ngày 25/12/2019.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…
 • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cơ Khí, Du lịch hay Điện lực…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

 • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 04 ảnh ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocsoctrang.info