Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có cao không?

Em muốn đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhưng không biết phải thi những môn nào, điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có cao không?

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có cao không?

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có cao không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, việc học Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng hiện nay không còn là hình thức nâng cao giá trị bằng cấp chuyên môn nữa mà đây còn là yếu tố quyết định các cử nhân tốt nghiệp có việc làm hay không, bởi năm 2021 tới đây Bộ Y tế sẽ đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ có bằng Trung cấp và chỉ nhận những cử nhân có trình độ Cao đẳng trở lên.

Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội và các hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược khác vào ngày thứ 7, Chủ nhật để giúp các thí sinh vừa có thể theo học, vừa có thể làm, đảm bảo được kinh phí theo học trong suốt những năm học tại Trường.

Hình thức tuyển sinh là THI TUYỂN để đảm bảo chất lượng đầu vào Trường. Tuy nhiên, để đáp ứng được điều kiện dự thi các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp một nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,… với những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhưng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác ngoài ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Khi trải qua quá trình xét tuyển các thí sinh sẽ được dự thi với 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Nội dung của đề thi chủ yếu tập trung vào những kiến thức cơ bản của chuyên ngành và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể theo học, mức độ của kỳ thi này cũng không quá khó khăn và không cạnh tranh khốc liệt như kỳ thi tuyển sinh liên thông lên trình độ Đại học, chính vì thế thí sinh nên nắm bắt cơ hội này và đưa ra kế hoạch học tập, ôn luyện phù hợp – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có cao không?

Để vượt qua được kỳ thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 , thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là tổng số điểm của 3 môn thi phải đạt ngưỡng điểm sàn trở lên theo quy định của Trường và của Bộ đề ra. Khi trúng tuyển các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 1, 3 năm, trong thời gian này các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cho trình độ Cao đẳng cũng như kỹ năng thực hành thuần thục để trở thành người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Khi kết thúc kỳ thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 các thí sinh sẽ được biết điểm chuẩn của mình nhưng trước hết để minh chứng cho bằng cấp của bạn là đúng thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên