Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đáng tin cậy

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước tạo điều kiện học tập trong môi trường chuyên nghiệp cho đông đảo thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm.

 • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong mấy năm?
 • Đào tạo Marketing Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo giúp các đối tượng theo học có thêm kiến thức chuyên ngành khác bên cạnh chương trình đã học trước đó. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng chuyên ngành đó ở trình độ mà bạn đăng ký và sử dụng chúng để có thể xin việc tại các đơn vị tuyển dụng tương ứng.

Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Văn bằng 2 khối ngành Sức khỏe như Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược , Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,..chỉ áp dụng cho những đối tượng người học đã có một Văn bằng tốt nghiệp khác có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Trong năm 2018, đối với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống đào tạo quốc dân; có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập; có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cũng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tuyển sinh Y dược hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện theo hình thức xét tuyển, miễn thi nhằm giảm tải áp lực cho thí sinh cũng như gia tăng có hội học tập cho các đối tượng có mong muốn theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 được rút ngắn hơn so với những thí sinh học Cao đẳng khi mới tốt nghiệp cấp 3 và tùy theo từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Đào tạo trong vòng 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng du lịch, Đại học tài chính – ngân hàng…
 • Đào tạo trong vòng 18 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…

Nhà trường có mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng vừa học vừa làm. Sinh viên kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Xét nghiệm để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Tuy nhiên họ vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất tại TPHCM. Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số đó. Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần có của một Kỹ thuật xét nghiệm viên, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường năm 2018
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
 • 4 ảnh thẻ kích thước 3×4, 2 ảnh thẻ kích thước 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Sóc Trăng