Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng và uy tín

Để trở thành một Nữ Hộ sinh giỏi chuyên môn sau khi ra trường, thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín.

 • Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng và uy tín
 • Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học cuối tuần
 • Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng và uy tín

Trong chu trình hoạt động của ngành Y tế không thể nào thiếu đi vai trò của Nữ Hộ sinh. Thực tế hiện nay, ngành Hộ sinh đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, tạo ra áp lực lớn cho ngành y tế nhưng đồng thời cũng tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người những ai yêu thích công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Với mong muốn đào tạo cho những sinh viên sau khi ra trường sẽ là những Nữ hộ sinh giỏi chuyên môn, giàu y đức, và đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo y dược uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước và được đông đảo sinh viên theo học. Cao đẳng Y Dược Pasteur là luôn tự hào là ngôi trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành ngay tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng và uy tín

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập chuyên ngành Hộ sinh của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Y dược hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trên cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm khá trở lên.

Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học chuyên ngành Hộ sinh để nâng cao trình độ chuyên môn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Trong năm 2018, bên cạnh việc đẩy mạnh tuyển sinh liên thông thông Cao đẳng Hộ sinh thì nhà trường còn liên tục mở các lớp đào tạo chuyên ngành Y dược khác để đáp ứng nhu cầu học tập để nâng cao bằng cấp của sinh viên như liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao gồm các giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao gồm các giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao gồm các giấy tờ gì?

 • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân người học được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược + bảng điểm tương đương.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 01 Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Sóc Trăng