Địa chỉ đào tạo Cao đẳng hộ sinh tại TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh ở đâu vừa chất lượng lại uy tín tại TPHCM năm 2018 được nhiều thí sinh mong muốn xét tuyển ngành này quan tâm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng hộ sinh tại TPHCM năm 2018

Ngành Hộ sinh đối với xã hội hiện đại

Ngành hộ sinh đang ngày càng khẳng định tầm quan trọng  của mình trong xã hội hiện nay. Theo Tổ chức Y Tế thế giới, bên cạnh các lĩnh vực điều trị chữa bệnh khác thì hộ sinh cũng chính là một lĩnh vực có ảnh hưởng rất lớn đến ngành y tế của bất kỳ mọi quốc gia, vùng lãnh thổ nào. Với tất cả tâm huyết, niềm yêu nghề và kinh nghiệm chuyên môn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất giúp cho hàng triệu bà mẹ vượt qua sự khó khăn, vất vả trong quá trình sinh con, để chào đón niềm hạnh phúc vỡ oà với sự ra đời của những thiên thần.

Chính vì những giá trị cao đẹp cho đời mà lĩnh vực này mang lại nên ngày nay số lượng người học ngành hộ sinh đã tăng lên rất nhiều nhằm phục vụ các cơ sở y tế đến các bệnh viện trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng hộ sinh tại TPHCM năm 2018

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như chuyển đổi của các thí sinh. Trong đó trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nổi lên và đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo ra nhiều hộ sinh đang công tác, làm việc tại hầu hết các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Các bạn có thể tham khảo thêm các ngành đào tạo khác tại trường tại >>http://truongcaodangyduoctphcm.net/cao-dang-y/<<

Một trong những ưu điểm mà trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là đào tạo theo mô hình viện- trường với đội ngũ giảng viên ưu tú là các thạc sỹ, tiến sĩ, giáo sư, cử nhân, bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm sẽ truyền đạt trọn vẹn kiến thức chuyên ngành cùng tâm huyết với nghề đến cho toàn thể sinh viên.

Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh với đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước thì trường sẽ xét tuyển thông qua học bạ THPT. Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh tại trường sẽ là 3 năm, sinh viên sẽ được học theo chương trình khung Cao đẳng Hộ sinh theo chuẩn Bộ Y Tế, đồng thời trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, y đức và thành thạo tay nghề để dễ dàng đi làm ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh dành cho mọi đối tượng đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia trên toàn quốc. Để đăng ký xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu ĐKTS Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.

Nguồn: yduocdienbien.info