ĐH Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển trong năm 2018

Sau khi nhận kết quả lọc ảo cuối cùng, đại diện ĐH Đà Nẵng đã công bố điểm trúng tuyển đợt 1 vào các các khoa cũng như những phân hiệu trực thuộc trong năm 2018.

  • Không phát hiện sai phạm về điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 ở Hoà Bình
  • Trường ĐH Bách khoa TP.HCM lấy điểm xét tuyển năm 2018 từ 17 điểm trở lên
  • Hàng loạt trường ĐH, CĐ phải nâng điểm sàn xét tuyển năm 2018

ĐH Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển trong năm 2018

Điểm trúng tuyển các phân hiệu trực thuộc ĐH Đà Nẵng năm 2018

Theo danh sách điểm trúng tuyển năm 2018 vừa được công bố, Trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng có 2 ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ sinh học và Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (Chất lượng cao) với 23 điểm.

Bên cạnh đó, theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Dược, điểm trúng tuyển thấp nhất vào ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng là 15 điểm đối với hai ngành là Kỹ thuật cơ khí (chuyên ngành Cơ khí học – Chất lượng cao) và Công nghệ dầu khí và khai thác dầu (Chất lượng cao).

Điểm trúng tuyển của ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng

Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng

Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng là Kinh doanh quốc tế với 21,25 điểm (giảm 3,25 điểm so với năm 2017). Ba ngành: Quản lý nhà nước, Hệ thống thông tin quản lý và Thống kê kinh tế có điểm trúng tuyển thấp nhất (17,5 điểm).

Điểm trúng tuyển của ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng

ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng

Đối với Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, ngành công nghệ thông tin (Đặc thù) có điểm trúng tuyển cao nhất với 22,25 điểm. Trong khi đó, các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển dao động từ 15 điểm đến 21 điểm.

Ngoài ra, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng có điểm trúng tuyển ngành Sư phạm anh là 21.95 – cao nhất trong 17 ngành tuyển sinh. Năm nay, ĐH Ngoại ngữ tuyển sinh 1540 sinh viên.

Điểm chuẩn ĐH Sư phạm kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng năm 2018

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai nhận được, đây là năm đầu tiên ĐH Sư phạm kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tuyển sinh hệ ĐH nên điểm chuẩn của trường tương đối thấp. Điểm chuẩn cao nhất vào trường là 17,5 điểm đối với 2 ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Điểm trúng tuyển của ĐH Sư phạm kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng

Các ngành còn lại của trường có mức điểm trúng tuyển dao động từ 14 đến 17 điểm, trong đó 3 ngành lấy điểm trúng tuyển thấp nhất là Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật thực phẩm và Kỹ thuật cơ sở hạ tầng. Trong mùa tuyển sinh năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Sư phạm kỹ thuật là 1415 sinh viên, trong đó trường dành 1138 chỉ tiêu để xét tuyển theo kết quả kì thi THPT Quốc gia và 277 chỉ tiêu xét tuyển học bạ.

Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum năm nay lấy 680 chỉ tiêu. Phổ điểm trúng tuyển của Phân hiệu này dao động từ 14 đến 15 điểm. Ba ngành lấy điểm trúng tuyển cao nhất là Kỹ thuật điện (20 điểm), Công nghệ sinh học (19 điểm) và Giáo dục tiểu học (17,5 điểm). Ngoài ra, đối với Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh, ngành lấy điểm cao nhất là Quản trị và kinh doanh quốc tế (16 điểm), thấp nhất là ngành Khoa học và kỹ thuật máy tính (15,35 điểm). Khoa Y Dược năm nay cảu trường lấy 250 chỉ tiêu, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Y khoa với 22,15 điểm, thấp nhất là ngành điều dưỡng với 18,15 điểm.

Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất của Khoa CNTT và Truyền thông là Công nghệ thông tin (17 điểm), thấp nhất là ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính (15,5 điểm). Năm nay, Khoa CNTT và Truyền thông lấy 500 chỉ tiêu, trong đó 350 chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và 150 chỉ tiêu xét tuyển học bạ.

Nguồn: yduocsoctrang.info