Đào tạo Marketing Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Marketing Dược là môn học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa vào chương trình giảng dạy cho sinh viên Cao đẳng Dược.

  • Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay không?
  • Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên
  • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng năm 2018

Đào tạo Marketing Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Marketing Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hoạt động Marketing Dược ngày càng trở nên phát triển tại Việt Nam

Với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào đều cần đến hoạt động marketing và marketing Dược phẩm không biết xuất hiện từ khi nào ở Việt Nam nhưng chắc chắn một điều rằng marketing luôn song hành cùng mỗi hoạt động bán hàng của các công ty kinh doanh phân phối thuốc với những hình thái marketing ban đầu là tờ rơi, áp phích, truyền miệng, hình quảng cáo dán đầy các quầy thuốc.

Theo khảo sát thì hiện nay các công ty Dược phẩm giới thiệu sản phẩm của họ đến Bệnh viện, nhà thuốc,… không chỉ mình các Trình dược viên tiếp thị mà họ còn sử dụng các kỹ thuật quảng cáo tiếp thị khác theo xu hướng công nghệ 4.0 bằng việc đưa sản phẩm lên các trang mạng xã hội, google,… để giới thiệu sản phẩm thuốc của doanh nghiệp Dược mà nó trở thành chuỗi các hoạt động kinh doanh có điều kiện, góp phần to lớn trong việc xây dựng giá trị và thương hiệu của sản phẩm cụ thể và của doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm.

Vì vậy, việc các bạn sinh viên ngành Dược nắm được những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về mảng marketing Dược giúp các bạn dễ dàng tiếp cận cũng như hoạt động tại các công ty Dược đa quốc với mức thu nhập mơ ước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Marketing Dược cho sinh viên

Việc phân tích và lên kế hoạch chiến lược Marketing Dược, người Dược sĩ ngoài có kiến thức về ngành Dược thì phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản của hoạt động marketing về kỹ năng mềm, quảng cáo, phân phối, tiếp thị,… để có được những kiến thức này các bạn sẽ phải học môn Marketing Dược cũng như các kỹ năng mềm cơ bản.

Quá trình này được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy cho các sinh viên Cao đẳng Dược chính quy từ khi các em bước vào năm học thứ nhất với môn học nhập môn Marketing Dược cho đến lúc chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, các em được dạy môn khởi nghiệp doanh nghiệp.

Ngành Dược là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì vậy, khi các công ty Dược phẩm làm hoạt động marketing chỉ dùng công cụ Seo, Adwords,… thì nó mới chỉ được phần phiến diện và chưa đầy đủ để mọi người có thể tin dùng sản phẩm. Do vậy, nếu những Dược sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có kiến thức sâu về kinh tế dược từ đó tư duy, chiến lược marketing và sự am hiểu sâu sắc tâm lý người bệnh, Luật Dược,… để có thể sử dụng hiệu quả các công cụ hỗ trợ Marketing như Seo, Adword, mạng xã hội giúp tiếp cận được người dùng cũng như tạo được sự tin tưởng.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, được đông đảo các bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng theo học. Sứ mệnh của trường là đào tạo ra những người Dược sĩ, Điều dưỡng viên,.. chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức để phục vụ người bệnh. Họ không những là người giỏi chuyên môn và còn đáp ứng tốt các kỹ năng CNTT, kỹ năng kinh tế Dược để có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Trình dược viên, marketing dược,… trong thời đại công nghệ 4.0.

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Năm 2018 ngoài xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy, Nhà Trường còn tuyển sinh thêm 4 mã ngành khác: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu.

Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các bạn gửi về văn phòng tuyển sinh y dược của Trường, nhà trường sẽ liên hệ với bạn và gửi giấy báo nhập học về địa chỉ đã ghi trong hồ sơ.

Nguồn: yduocsoctrang.info