Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Em đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu lâu?

 • Nhiều trường TP.HCM thu hút sinh viên bằng việc ưu tiên xét tuyển thẳng
 • Cẩm nang trước kì tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2018
 • Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ nào có chất lượng tốt nhất?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hộ sinh là một ngành nghề được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới, khi mà nhu cầu chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh đang ngày càng được chú trọng hơn, đây cũng chính là lý do mà hiện này có nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học Cao đẳng hộ sinh tại TPHCM năm 2018.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 trong bao nhiêu lâu?

Theo thông tin mới nhất từ Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/, Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian là 3 năm, với khoảng thời gian này hoàn toàn có thể giúp sinh viên trau dồi, học hỏi được những kiến thức cần thiết cho chuyên ngành của mình. Trong 3 năm này, sinh viên sẽ được giảng dạy và hướng dẫn đến từ đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, được sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ trong quá trình học tập nâng cao trình độ tay nghề. Các thầy cô của Trường vô cùng gần gũi, sẵn sàng lắng nghe những tâm tư và giải đáp những thắc mắc của của học viên về các kiến thức chuyên môn hay cả những kinh nghiệm cần thiết của ngành Hộ sinh, giúp các em có thể tự tin làm các công việc theo đúng chuyên ngành mà mình đã học.

Áp dụng phương trâm kiến thức gắn liền với thực tiễn, sinh viên theo học hệ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo song song giữa việc học kiến thức kết hợp với thực hành. Mọi kiến thức sẽ được chuyển hóa thành hành động thông qua các buổi thực hành dưới sự hướng dẫn của các Y Bác sỹ của Trường. Môi trường học tập này giúp sinh viên phát huy kiến thức một cách hiệu quả nhất từ đó xây dựng nên thương hiệu sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM giàu kiến thức, giỏi chuyên môn.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên Cao đẳng hộ sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể theo học Liên thông Đại học nếu cần. Theo một thống kê gần đây, 98% sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập cao. Điều này phần nào phản ánh được chất lượng đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nói riêng và ngành Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt như thế nào.

Bên cạnh hệ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, để đáp ứng nhu cầu học tập đang không ngừng nâng cao của các bạn trẻ ,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm nhiều lớp học và tiến hành tuyển sinh ở các hệ đào tạo khác. Cụ thể như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét Nghiệm… các hệ Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Theo quy chế tuyển sinh Y Dược được Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 với điều kiện hết sức đơn giản, nhằm giảm tải áp lực và gánh nặng tâm lý về điểm thi tuyển cho các thí sinh, cụ thể, để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT quốc gia
 • Thí sinh không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh có sức khỏe để đảm bảo hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 tại Nhà trường.

Hộ sinh là ngành đặc thù nên yêu cầu công việc là vô cùng nghiêm chỉnh và bài bản. Nhân viên Hộ sinh phải là người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn chắc chắn mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy việc lựa chọn một cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 là vô cùng cần thiết. Việc lựa chọn theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là một quyết định chính xác cho những thí sinh muốn theo đuổi ngành học này với lý tưởng chăm sóc các bà mẹ và mầm non tương lai đất nước.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Giấy tờ cần thiết cho bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bên cạnh những điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đã đưa ra còn phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 như sau:

 • 01 Giấy ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 theo mẫu Nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2018
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2018
 • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần nhất trong vòng 06 tháng).
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh hoặc người thân.

Để biết thêm thông tin về ngành học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cũng như các ngành đào tạo khác thí sinh vui lòng liên hệ về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại : số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0996.189.199 – 0869189199.

Nguồn: yduocsoctrang.info