Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Tham gia đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn thí sinh cần phải chú ý đến bộ hồ sơ xét tuyển theo đúng mẫu như nhà trường quy định để không bị gián đoạn trong quá trình làm thủ tục nhập học.

  • Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2018
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong thời gian bao lâu?
  • Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào?

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm

Hiện nay, có thể nói ngành Xét nghiệm nắm giữ một vai trò rất quan trọng đối với nền Y học hiện đại và đối với một Kỹ thuật Xét nghiệm viên được xem là một cánh tay đắc lực giúp các bác sĩ phát hiện ra các mầm móng bệnh tật để vạch ra hướng điều trị sao cho phù hợp. Nhưng theo thống kê thông tin từ trang Tin tức Y tế, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm thì nước ta chưa đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực Kỹ thuật xét nghiệm viên trầm trọng. Do vậy, để hạn chế tình trạng thất nghiệp cũng như bổ sung thêm nguồn nhân lực, Bộ Y tế đã khuyến khích các bạn trẻ nên lựa chọn ngành Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân với những mức lương hấp dẫn.

Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung được nhiều sinh viên lựa chọn. Hàng năm, nhà trường chú trọng đầu tư kinh phí phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được quá trình học tập của hàng nghìn sinh viên.

Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Với mục đích bổ sung nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chất lượng cao cho hệ thống Y tế, năm 2018 Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định hiện hành của Bộ LĐTB&XH theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển này tạo khá nhiều thuận lợi đối với các bạn trẻ không đủ điều kiện theo học tại các trường Đại học Xét nghiệm mà vẫn theo đuổi được niềm đam mê nghề nghiệp đối với bản thân. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp và có thể liên thông lên ĐH nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nhà trường còn áp dụng mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là 940.000 đồng/tháng cùng với nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên giúp giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho sinh viên.Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành nghề phù hợp của nhiều thí sinh hiện nay. Trong năm 2018, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo một số chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Để tham gia đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, các em thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm những loại giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018;
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT;
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6 có ghi rõ thông tin họ tên, ngày sinh, quê quán tại mặt sau của ảnh (Chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất);
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • Bản sao đã công chứng các loại giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên ( Nếu có).

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nên bất cứ khi nào thí sinh có nhu cầu học tập đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocsoctrang.info