Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa sinh viên trong quá trình học tập, Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên trong năm học mới.

 • Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2018
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong thời gian bao lâu?
 • Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên

Được đánh giá là một trong những ngành có chi phí học tập “khủng”, theo học các ngành khối Y Dược luôn là bài toán kinh tế đau đầu với nhiều thí sinh, đặc biệt là những em có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn. Tuy nhiên, khi tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hoàn toàn yên tâm bởi Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và hỗ trợ sinh viên để giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế.

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng xét tuyển bổ sung năm 2018

Trong khi đa số các trường ĐH, CĐ khác đều xét tuyển bổ sung dựa vào điểm thi THPT Quốc gia với điều kiện khá “khó nhằn” thì Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 lại áp dụng hình thức xét tuyển thằng với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học. Không khó để nhận thấy rằng, việc xét tuyển này đang giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, giảm áp lực điểm số cũng như đơn giản hóa thủ tục nhập học.

Năm 2018, Nhà trường xét tuyển bổ sung các mã ngành cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí

Trong khi nhiều trường đang áp dụng chính sách tăng học phí theo nghị định của chính phủ thì Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2018 dựa trên điều kiện xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí

Ngoài ra, để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên trong quá trình theo học, Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc vay vốn, tặng những phần quà giá trị đối với những em có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập khá. Đây được coi là một điều kiện học tập vô cùng tốt giúp các em và gia đình giảm nhẹ được áp lực kinh tế đầu năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng năm 2018

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của trường theo đúng địa chỉ để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về ban tuyển sinh của trường theo đúng địa chỉ để nhận được phản hồi và sớm trở thành sinh viên của trường.

Nguồn: yduocsoctrang.info