Các trường cao đẳng điều dưỡng xét học bạ

Vào những năm gần đây phương án tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT đã chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. Bên cạnh phương thức tuyển sinh bằng cách xét điểm thi THPT vào các trường Y thì các bạn cũng nên tìm hiểu về các trường Cao đẳng điều dưỡng xét học bạ năm 2018 để gia tăng cơ hội cho mình.

  • Lưỡi bản đồ
Các trường cao đẳng điều dưỡng xét học bạ
Các trường cao đẳng điều dưỡng xét học bạ

Các trường cao đẳng Điều dưỡng xét học ba

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất thì tất cả các trường đều được chủ động trong việc đưa ra phương án tuyển sinh riêng lựa chọn hình thức tuyển sinh, xét tuyển. Về cơ bản thì hiện nay có hai hình thức xét tuyển phổ biến ở các trường Cao đẳng, Đại học đó là: Xét tuyển học bạ THPT và Xét điểm thi THPT. Có thể nói với phương thức tuyển sinh bằng cách xét học bạ đã giúp đưa các sĩ tử đến gần hơn với ngưỡng cửa Đại học. Để đủ điều kiện xét tuyển đầu vào các trường Cao đẳng, Đại học thì hạnh kiểm của lớp 12 THPT của bạn phải đạt loại khá trở lên.

Hiện nay, có rất nhiều trường áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Nếu bạn đam mê công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, muốn theo học tại các trường Y dược thì bạn có thể nộp sơ về các trường: cao đẳng dược TPHCM, cao đẳng Y dược Hà Nội,…. Những trường này tổ chức tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển theo thời gian quy định như sau:

– 20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

– Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Trường xét tuyển học bạ cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Một trong những trường Y dược có chất lượng hàng đào về đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ sở Y tế hiện nay áp dụng phương án tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT là trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nhà trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo, cùng với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết là những Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các Benhej viện lớn giảng dạy cùng với cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với chương trình đào tạo khoa học, hàng năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn Điều dưỡng viên hệ cao đẳng giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Với phương châm đào tạo ra những điều dưỡng viên lành nghề có kiến thức về Bệnh Tiêu Hóa, các bệnh khác ngay sau khi ra trường, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đã phối hợp với nhiều bệnh viện lớn nhằm hỗ trợ thực tập, thực hành cho sinh viên được cọ xát nhiều với tình hình thực tế và nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thực hành trong thời gian học để vững tay nghề thực tế sau khi tốt nghiệp có thể đi làm luôn.

Bên cạnh đó nhà trường còn mở rộng tuyển sinh những chuyên ngành khác thuộc khối ngành Y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,… với mức học phí hợp lý 800.000 đồng/ tháng, phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Đặc biệt Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi khuyến khích động viên tinh thần học tập của sinh viên như miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Các trường cao đẳng điều dưỡng xét học bạ
Các trường cao đẳng điều dưỡng xét học bạ

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Để theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Hà Nội bằng cách xét học bạ, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Rồi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội  theo ba cách:

– Cách 1: đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên để nộp hồ sơ.

– Cách 2: chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua đường bưu điện.

Sinh viên được học cách chăm sóc với bệnh nhân xuất huyết dạ dày, tiêu hóa,..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895